Lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TDK Express

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển văn phòng trọn gói  ra đời và phát triển, nhưng nhiều khách hàng vẫn tin dùng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TDK Express.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

TDK Express hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển văn phòng, trải qua bao nhiêu khó khăn và không nghừng cố gắng cho đến ngày nay chúng tôi ngày càng lấy được lòng tin từ khách hàng.

chuyen-van-phong-a2

Lý do mà các doangh nghiệp, công ty có nhu cầu chuyển văn phòng là liên hệ ngay đến công ty chúng tôi là :
–  Quá trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có một quá trình làm việc rõ ràng tinh cậy gồm 4 bước : Tiếp nhận thông tin -> Khảo sát, báo giá, kí hợp đồng -> Tiến hành chuyển văn phòng -> Nghiệm thu và thanh toán phí chuyển văn phòng. Với 4 bước cơ bản nhưng chúng tôi luôn đáp ưng tối đa nhu cầu của khách hàng

  • Chún tôi có một đội ngủ nhân viên được đào tạo từ những khóa cơ bản của chuyển văn phòng từ tất cả mọi khâu trong quá trình làm việc. Khi làm việc chúng tôi luôn phân nhóm và chia rõ từng bộ phận để phục vụ cho công việc tốt hơn.

chuyen-van-phong-f110

  • Hệ thống làm việc xe tải hiện đại, với nhiều kích thước khác nhau chúng tôi có thể chuyển nhiều kiểu văn phòng lớn nhỏ. Hơn nữa để tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng chúng tôi luôn tìm những tuyến đường ngắn, ít xảy ra tắt nghẽn chuyển nhanh hơn.
  • Ngoài ra TDK Express thường xuyên có những chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm và thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài việc dịch vụ chuyển văn phòng, chúng tôi còn có dịch vụ vận tải nội thành. Nếu quý khách đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0936.43.15.18