Mặt nạ trà xanh trị mụn phần 37

Mặt nạ bột trà xanh trị mụn Phần 37

mặt nạ trà xanh Có một thời gian ông đã lênh đênh trên biển cả, trên chiếu thuyền của mình, viết về chuyến hành trình và mang trọn vẹn cuộc sống vào từng lời văn. Một trong những câu trích dẫn về ông khiến tôi tâm đắc là:
Không quá ngạc nhiên khi ông ra đi ở tuổi 40. Ông đã sống một cuộc đời ngoan cường, xông pha, hoang dại và chẳng có gì phải nuối tiếc.
Bạn hẳn tưởng tượng được cảm giác bồi hồi xúc động của tôi khi được thăm nông trại Jack London bên ngoài San Francisco vào cuối năm 2000. Tôi nhận lời mời phỏng vấn cho một kênh truyền hình mới tại Sna Francisco.

hoa lay onTrong thời gian đó, tôi thuê một chiếc xa và thẳng hướng đến quê nhà của Jack London. mặt nạ bộ trà xanh
Tôi đã đến thăm ngôi nhà thân thương của ông, còn được gọi là Ngôi nhà Sói. Tôi dạo quanh những gì còn sót lại. mặt nạ trà xanh trị mụn Ngôi nhà gần như bị cháy trụi thành tro trước khi London dọn vào bên trong. Và tôi đã đến viếng mộ London. Ông đã được hỏa táng và chôn trên mảnh đất quê mình, dưới một trong những tảng đá núi lửa to kềnh ở đây.
Tôi cũng vào bên trong khu bảo tàng, tọa lạc trên cơ ngơi của Jack London. Mảnh đất và giờ đã là một phần của hệ thống công viên California.
mặt nạ bột trà xanh trị mụn Trong đó, tôi xem một bộ phim về ông. Dĩ nhiên đó là một bộ phim trắng đen không lời, nhưng nụ cười của London vẫn tỏa sáng trên màn ảnh. Thật phi thường khi được nhìn thấy người hùng của mình một cách sống động như thế, để nhận ra ông đã từng sống và ghi một dấu ấn khó phai trên trái đất này thế nào, như một người trong chúng ta, như tôi hoặc như bạn.

mặt nạ trà xanh , mặt nạ bộ trà xanh  , mặt nạ trà xanh trị mụn ,   mặt nạ bột trà xanh trị mụn