Màu kính râm bị ố vì mưa ẩm

Màu kính râm bị ố vì mưa ẩm

Những chiếc kính râm mà không được tốt thì thường hay bị ố màu lắm, do màu không được hấp kĩ nên màu dễ bị thay  đổi so với màu gốc lắm. Các cụ thường nói là của bền tại người, nên dùng hàng rẻ tiền mà biết giữ gìn thì dùng vẫn tốt và được lâu. Kính dùng xong thì nên lau sạch bằng khăn lau riêng và cất vào hộp nhé, kính mà bị mưa ẩm vào là dễ bị ố màu lắm đấy, mình bị rùi đây này.

IMG_4426

Đợt đấy đi du lịch dài ngày, để cái kính râm ở cái bàn ngoài ban công, để sẵn ra đấy để khi đi thì mang đi, ai ngờ lại quên mất. Đến lúc về mới nhớ ra, ra xem thì bị ố màu hết rùi, hỏi mẹ thì bảo nguyên cả tuần liền ngày nào cũng có mưa phùn. Tại mưa ẩm quá mẹ em cũng không mang quần áo ra ngoài ban công phơi nên không biết là em để quên cái kính ở ngoài đấy, cả một tuần liền không có ngày nào nắng mới sợ chứ.

Thế là đi toi cái kính mắt của em rùi còn đâu, màu ố thế này thì còn dùng gì được nữa, chắc phải mua cái kính mới. Mà lại còn vừa đi du lịch về nữa thì lấy tiền đâu mà mua kính bây giờ, mẹ mình thì chắc là không thể xin được rùi. Vì trước khi đi du lịch mình đã xin tiền mẹ để đi rùi, vừa mới đi về thui làm sao dám xin được nữa, mà dù có mặt dày xin thì mẹ mình cũng không cho đâu, mình hiểu tính của mẹ mình mà, xin được tiền đi chơi hoặc mua sắm thì đâu có đơn giản.

http://kinhmatviet.com/wp-content/uploads/2016/03/kinh-gentle-monster-mat-mau-soulth-side-21061.jpg