Mấy anh đa cấp và nội thất giá rẻ

Mấy anh đa cấp và nội thất giá rẻ

Hôm trước đi sắm đồ trang trí phòng cưới với vợ sắp cưới lại nhớ đến cái hồi sinh viên, đưa người yêu ( hiện giờ là người yêu cũ, không phải vợ bây giờ ) đi gặp mấy thằng tuyển dụng, đọc cái bản tuyển dụng đến cái phần mô tả việc làm đã thấy chúng nó đặc mùi đa cấp rồi. Mình đọc vị ngay và phán: “a đảm bảo với em là đến đó sẽ thấy các thanh niên ngồi trên mấy cái ghế đúng kiểu mua ở hàng nội thất giá rẻ, mặc áo vest đi giày tây, tóc vuốt keo bóng lồn lộn ra”

Cô người yêu không tin và cho rằng mình chỉ cả nghĩ, nhưng mình bảo rồi xem! Y như rằng mình nói không sai tí nào. Khi hai đứa vừa bước vào cái văn phòng đó, cảm giác đầu tiên là sự ồn ào, phải có đến vài nhóm ngồi trao đổi rất máu lửa, cả một phòng tầm hai trăm mét vuông, phải có đến 20 bộ bàn ghế. Mình tự nhiên cảm thấy có sự kệch cỡm ở đây, các thanh niên đen bẩn, nói ngọng mặc vest, giầy da, đầu vuốt keo dựng ngược, nhưng dùng toàn đồ đểu, kể cả bàn ghế trong này cũng thế, đều là nội thất giá rẻ hết.

Bàn ghế gỗ 002H mộc đơn giản

Mình và cô bạn gái xác định là đã mất công đến rồi thì cứ ngồi lại, dù gì thì ngoài trời cũng đang nắng nóng và trong này điều hòa mát mẻ, mặc kệ cho chúng nó muốn nói gì, thao thao bất tuyệt như thế nào. Mình cứ thoải mái duỗi chân duỗi cẳng trên bộ sa lon nội thất giá rẻ và tận hưởng từng luồng gió mát đi ra từ cái điều hòa âm trần.