Mẹo để chăn lông cừu luôn sạch sẽ lúc độ ẩm không khí cao

Mẹo để chăn lông cừu luôn sạch sẽ lúc độ ẩm không khí cao

Thời tiết nồm là thời tiết mọi người ghét nhất, khó chịu nhất. Dùng đồ gì cũng thấy khó chịu, đặc biệt là chăn đệm. Nếu không biết cách bảo quản thì nó sẽ rất dễ bị hỏng hóc. Nên bạn sử dụng chăn, đặc biệt là chăn lông cừu cần phải biết cách bảo quản để nó luôn được sạch sẽ dù trong thời tiết không khí có độ ẩm cao.

Chăn lông cừu chính hãng thì không thể nào mà chê được chất lượng của nó. Nó làm cho người dùng quá là thoải mái. Để có thể giữ nó sạch sẽ những ngày ẩm ướt. Bạn nên giữ vệ sinh cả phòng trước đã, nếu nhà ẩm ướt thì các đồ vật cũng sẽ ẩm ướt hết. Bạn nên thường xuyên lau nha để nó luôn khô ráo, mở cửa phòng cho phòng thông thoáng. Sau đó, cần giữ vệ sinh chiếc chăn của mình, không nên bỏ nó bừa bãi trên giường mà nên gấp nó vào khi không dùng đến, hạn chế để nó gần tường vì đôi khi tường sẽ rất ẩm ướt. Bạn có thể để một túi hút ẩm ở trong chăn để nó hút ẩm trong đó, không để chăn có sự ẩm ướt hay có mùi hôi.

Bạn tuyệt đối không để chăn lông cừu gần cửa sổ tránh mưa vào, không được đổ nước vào chăn, không để trẻ đùa nghịch trên chăn làm chăn bị nhàu. Chỉ vài mẹo và chú ý nhỏ thôi bạn sẽ làm cho căn phòng của mình cũng như chiếc chăn lông cừu yêu quý của mình luôn được khô thoáng và sạch sẽ dù cho trời nắng mưa hay ẩm ướt.