Nên mua máy hút sữa farlin hay máy hút sữa volga mamago

Bạn đang muốn chọn mua máy hút sữa bằng tay để sử dụng? tuy nhiên bạn còn đang phân vân giữa 2 dòng máy hút sữa farlin và máy hút sữa volga mamago? để cho bạn có thể dễ dàng và đơn giản hơn trong việc ra quyết định lựa chọn bài viết này tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết về 2 dòng máy này.

nen-chon-mua-may-hut-sua-farlin-hay-may-hut-sua-volga-mamago

 

Thông tin cơ bản của chiếc máy hút sữa  bằng tay volga mamago

Chiếc máy hút sữa Volga mamago hiện đang được hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza bán ra thị trường với mức giá là 428.000 VNĐ la một trong số những mẫu có giá thành khá là rẻ trong thời gian qua, giá rẻ nhưng chất lượng và tính năng của nó vượt trội hơn so với những dòng máy hút sữa thông thường khác rất nhiều bởi những tính năng công nghệ được tích hợp như sau:

  • Nhờ được tích hợp công nghệ sản phẩm 3D tiên tiến mới nhất mà chiếc máy hút sữa này có lớp nệm dưới phễu vô cùng thông minh, khi  mẹ tiến hành hút sữa lớp nệm dưỡi phễu có thể tác động trực tiếp vào đầu ty mang lại cảm giác thoải mái cho mẹ khi sử dụng và nhờ đó mà mẹ có thể tiết ra được nhiều sữa hơn.
  • dòng sản phẩm máy hút sữa volga mamago khi xuất hiện tại thị trường đã qua kiểm định chứng nhận là sản phẩm an toàn cho bé khi sử dụng chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn nhé, chỉ với một khoản chi là 428.000 là bạn có thể sở hữu được chiếc máy khá là chất lượng rồi đấy.

Thông tin cơ bản của chiếc máy hút sữa bằng tay farlin

Hiện nay chiếc máy hút sữa farlin này đang có giá bán trên thị trường là 490.000 VNĐ nếu như đem ra so sánh với chiếc máy hút sữa volga mamago thì chiếc máy hút sữa này có mẫu thiết kế khá là thô tuy nhiên nó cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, mẫu thiết kế thông thường không được tích hợp công nghệ 3D chính vì vậy bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng bạn nhé.

may-hut-sua-farlin-bf-640b-logo-1

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về 2 dòng máy hút sữa bằng tay bạn đọc có thể tham khảo và ra quyết định lựa chọn cho bản thân, bạn có thể cân nhắc giữa những lợi ích cũng như tính phù hợp mà lựa cho bản thân mình bạn nhé, có thể bạn sẽ quan tâm đến một số mẫu đồ sơ sinh mới năm 2016