Ngày phụ nữ Việt Nam bán kính rayban hời to

Ngày phụ nữ Việt Nam bán kính rayban hời to

Nói chung là một năm có một số ngày lễ lớn của chị em là các hàng đồ lưu niệm, đồ thời trang, hoa quà đều tưng bừng với doanh thu lớn. Có khi doanh thu của ngày hôm đấy có thể bằng doanh thu của cả tháng ấy chứ. Vào ngày phụ nữ Việt Nam cũng thế, những cửa hàng kính rayban hời to luôn ấy, trong vòng một buổi sáng mà bán được mấy chục đơn hàng liên, nhìn mà thèm ước gì mình cũng có cửa hàng như thế.

kinh-rayban-trang-guong

Hôm đấy mình cũng được anh bồ dẫn vào cửa hàng để chọn mua kính rayban, vào đến nơi mà thấy đông người quá, mình mà còn bị ngợp cả mắt cơ mà. Nhân viên hoạt động luôn tay luôn chân không ngừng nghỉ, đến nỗi mình mải ngắm người ta bán hàng mà quên mất cả việc đến đây để mua kính. Đến lúc anh bồ của mình quay sang vỗ vỗ vào người mình thì mới sực tỉnh lại đấy, vẫn còn thấy tiếc nuối những gì mình đang say sưa để ngắm nhìn.

IMG_0816

Trong lúc chọn kính mắt mình có nghe lỏm thấy mấy em nhân viên nói chuyện với nhau, các em ấy bảo công nhận ngày hôm nay đông khách. Tuy là các bạn ấy rất mệt, thậm chí còn quên cả ăn trưa nhưng mà rất vui, vì lương tháng này sẽ rất cao có khi gấp đôi các tháng trước. Vì riêng tiền phần trăm doanh thu được hưởng trong ngày hôm nay đã bằng với tiền lương cả tháng của các bạn ấy ở cửa hàng rùi, thế nên vất vả thế chứ vất vả hơn nữa thì các bạn ấy cũng chịu được nên bạn nào cũng thấy phấn khởi ra mặt.