Người nổi tiếng thường đeo kính rayban khi tham gia game show

Người nổi tiếng thường đeo kính rayban khi tham gia game show

Các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi không, có thường hay xem các chương trình game show trên truyền hình không? Có ai để ý thấy mấy người diễn viên nổi tiếng hay ca sĩ gì đó họ rất hay đeo kính mắt khi lên truyền hình tham gia các game show không? Không biết họ đeo như thế để làm gì nhỉ. Để cho đẹp à, hay là để cho ánh đèn của sân khấu làm cho đỡ chói mắt hơn nhỉ, em không rõ lắm nên cứ thắc mắc mãi nên muốn hỏi mọi người xem sao.

IMG_0291

Em thì nghĩ một phần là do ánh đèn sân khấu rất sáng để lên hình cho đẹp, một phần chắc là để họ tạo phong cách cho mình nữa, nhất là đối với những người hay thích phong cách kiểu hơi ngầu một chút vậy. Mình còn nhớ có một lần xem một chương trình truyền hình mà nam ca sĩ trong chương trình đó đeo kính rayban suốt từ đầu chương trình đến cuối chương trình, mà chương trình hôm đấy lại còn quay vào buổi tối nữa chứ.

IMG_0288

Giờ cái kính rayban nó cũng thịnh hành như kiểu cái đồng hồ hay cái vòng vậy nên cũng khó tránh được người ta muốn dùng nó để đeo trang trí. Có cái mình nhìn không quen thì thấy bị tức mắt thui, chứ người ta nhìn quen rùi thì người ta lại cảm thấy tự tin hơn khi đeo kính vào đấy. Quan trọng là nó đi cùng với phong cách của người đấy nữa thì mới đánh giá được, phong cách mà ngông nghênh mà đeo cái kính này vào thì nhìn không mấy thiện cảm đâu đấy, không biết người khác thấy sau chứ em là ghét nhất kiểu đấy.