Nhận vận chuyển tủ lạnh nội thành

Vận chuyển hàng hóa là vấn đề khá phức tạp, nhất là việc vận chuyển các vật dụng có kích thước lớn khó lắp ráp như tủ lạnh.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Thấu hiểu sự khó khăn đó, vận tải nội thành hà nội với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tự hào là người bạn đồng hành trong  mọi cung đường vận chuyển hàng hóa trong đó có tủ lạnh.

Vận chuyển tủ lạnh dễ hay khó?

Tủ lạnh là một vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Ước tính hàng năm số lượng tiêu thụ tủ lạnh phải lên tới hàng nghìn chiếc trong đó chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội.

van-chuyen-noi-thanh-b6

Công việc vận chuyển tủ lạnh không hề dễ dàng như bạn tưởng bởi đây là thiết bị điện tử có kích thước và trọng lượng lớn. Nếu không có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển nội thành sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng hoặc xây xước ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của tủ lạnh. Do đó cần thiết phải có sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển tủ lạnh

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển tủ lạnh đến khách hàng hoặc sự định kinh doanh thiết bị điện lạnh… mà không có đủ xe vận tải đủ rộng để chuyên chở thì đừng  chần chừ gì nữa hãy đến với vận tải nội thành Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất. Với hệ thống trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều  năm vận tải nội thành đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất theo quy trình bài bản sau đây:

van-tai-4

  • Lấy khay kệ bên trong tủ lạnh ra ngoài
  • Bọc tủ lạnh bằng một lớp vải chuyên dụng để tránh bị xây xước trong quá trình vận chuyển
  • Cố định chắc chắn cửa tủ lạnh để không bị bung ra ngoài
  • Dùng xe kéo để vận chuyển an toàn lên xe
  • Vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu bằng xe chuyển hàng nội thành phù hợp.
  • Kiểm tra lại chất lượng tủ lạnh và trực tiếp gia cho khách hàng.

Nhận vận chuyển tủ lạnh trong nội thành Hà Nội

Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành chuyên nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vận tải nội thành là một đơn vị như vậy! Mọi những khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa, nhất là những vật dụng cồng kềnh, trọng lượng lớn như tủ lạnh luôn dược vận tải nội thành xử lý một cách gọn nhẹ và an toàn nhất. Do đó, nếu có nhu cầu vận chuyển nội thành thì vận chuyển nội thành là đơn vị mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó.