Những cung đường mới dành cho dân phượt

Bài này chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục viết về những cung đường mới lạ dành cho dân phượt.

1.Lùng Cúng

Được đặt theo tên của một bản Làng. giáp bảo hộ  Để đến được với Lùng Cúng, mũ lính mỹ  bạn phải đi xe máy tới Yên Bái sau đó gửi xe và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục ngon núi. kính phượt  Đây là ngọn núi không quá cao khoảng hơn 1500 m so với mặt nước biển. Bạn có thể leo lên ngọn núi từ 3 hướng. Hướng thứ 1 từ bản Thào Chua Chải, hướng thứ 2 từ bản Lùng Cúng, hướng thứ 3 từ bản Tu San. Hướng nào lên đỉnh Lùng Cúng cũng khá dễ dàng bởi đường đi ở đây được người dân tạo ra trong quá trình lên rừng làm nương rẫy. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là không nên leo đỉnh Lùng Cúng vào những tháng mưa vì đây là ngon núi đất nên rất trơn và khó đi khi gặp trời mưa. Điểm đặc biệt khi bạn đặt chân lên ngọn núi là bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bản làng từ trên cao và ngắm nhìn rừng lá phong độc đáo.

Đây có thể là điểm đến lý tưởng cho dân phươt mới muốn có những trải nghiệm vừa sức mình để có thể chuẩn bị cho việc chinh phục những đỉnh núi cao hơn.

2.Hang Én

Du lịch hang én đã được đưa vào trong nhiều năm nay, nhưng chinh phục được hết hang én thì rất ít người dám thử.

Để có thể chinh phục được hang én đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm leo núi và kinh nghiệm địa chất nữa. Hang én khá sâu và tối là điểm đến của các nhà khoa học, các nhà thám hiểm.

Trên đây là 2 điểm đến mới tiếp theo cho dân phượt. Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có thểm nhiều lựa chọn cho chuyến phượt của mình.