Những điều cần lưu ý khi chọn khăn giấy ướt cho bé

Khăn giấy ướt là một sản phẩm thân thiết đối với các gia đình, khăn giấy nén đối với những bà mẹ có con nhỏ thì khăn giấy ướt lại là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc cho bé mỗi lần bé đi vệ sinh. khăn nén Tuy nhiên khi sử dụng khăn giấy ướt cho bé giấy nén (với những bé có làn da nhạy cảm) thì các mẹ nên chú ý tới những điều sau:

Khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt là một vật cứu cánh mỗi khi bạn cần đi xa hay cần phải ra ngoài một thời gian dài mà không thể sử dụng loại khăn khác để vệ sinh cho bé. Để hạn chế hóa chất có trong khăn ướt bám vào da bé thì các mẹ nên rửa lại bằng nước sạch sau khi sử dụng khăn giấy ướt để vệ sinh cho bé.

Khi sử dụng khăn ướt cho bé các mẹ nên lựa chọn những loại khăn ướt được sản xuất bởi những công ty uy tín, các sản phẩm khăn giấy ướt các mẹ nên hạn chế chọn những loại khăn có mùi thơm đặc trưng.

Khăn ướt

Khi chọn khăn giấy ướt các mẹ nên xem thành phần các loại chất bảo quản có trong khăn ướt: các mẹ nên chọn những sản phẩm khăn giấy ướt không chứa cồn và các chất bị các nước cấm sử dụng trong quá trình sản xuất khăn giấy ướt.

Khi sử dụng khăn giấy ướt để vệ sinh cho bé các mẹ nên lựa chọn những loại khăn giấy ướt có nguồn gốc xuất sứ rõ rang và được khuyên sử dụng cho mẹ và be bởi các cơ quan y tế.