Những lý do để bạn nên tập với xe đạp tập

Tập luyện để cơ thể khỏe mạnh hơn với xe đạp tập.

Ở khắp các phòng tập thể hình, mọi người đang đạp thật điêu luyện trên chiếc xe đạp tập . Không có gì ngạc nhiên, bởi ngay một chiếc xe đạp tập thể dục bình thường cũng đã mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Nhưng ngồi lên một chiếc xe đạp là tốt hơn tiết kiệm hành tinh và khó kiếm được tiền của bạn. Nó cũng là một trong những bài tập hiệu quả nhất mà bạn từng làm. Đây là cách nó có thể làm cho bạn một máy đốt cháy chất béo gầy

xe dap tap tai cho

Xe đạp tập thể dục tại chỗ, phục hồi chức năng.

Nó tiêu thụ calo dư thừa đáng kể

Một người phụ nữ 135-pound đạp 12-14 dặm một giờ vụ nổ 488 calo trong 60 phút.

Một nửa số công nhân Mỹ sống trong vòng năm dặm về nơi làm việc của họ, theo khảo sát Giao thông Quốc gia gần đây nhất. Đó là một hoàn toàn có thể làm được 20 phút đi xe mỗi chiều. Nếu bạn sống gần văn phòng của bạn, bạn có thể đạp xe đến làm việc hai lần một tuần và ghi lên đến 3.000 calo thêm-gần một pound chất béo mỗi tháng.

may tap the duc toan than

Xe đạp tập thể hình cho cơ thể hấp dẫn

Nó Tăng sự dẻo dai

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm lý và Psychosomatics thấy rằng cưỡi xe đạp cải thiện mức năng lượng bằng 20 phần trăm và giảm mệt mỏi bằng 65 phần trăm. Với bất kỳ chiếc máy tập thể dục nào tại nhà bạn cũng đều có thể giúp cơ thể hoạt động hiệu quả, và ngày nay đó chính là một chiếc xe đạp tập tại nhà.

Tại sao? Đi xe đạp gây nên não của bạn để giải phóng dopamine dẫn truyền thần kinh, trong đó có liên quan đến năng lượng, cho biết tác giả chính Patrick O’Connor, tiến sĩ, giáo sư Kinesiology tại Đại học Georgia ở Athens. Không cần phải đi xe cứng để khai thác các perk. Không có gì ngạc nhiên, bởi ngay một chiếc xe đạp thể thao bình thường cũng đã mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe.

Nhưng cưỡi một chiếc xe đạp tập là tốt hơn tiết kiệm hành tinh và khó kiếm được tiền của bạn. Nó cũng là một trong những bài tập hiệu quả nhất mà bạn từng làm. Xem thêm xe đạp tập Tech fitness TF- 615.