Những nơi bạn nên đến ở Châu Âu

1.Berlin, Đức

Ở Berlin Đức có bảo tàng East Side với nhân chứng sống là bức tường Berlin lịch sử se giúp bạn hiểu hơn về văn hóa lịch sử của đất nước Đức. Chiêm ngưỡng những bức hình graffiti của nghệ sĩ đường phố cùng rất tuyệt.

2.Chicago, Mỹ

Khi đến thăm công viên Mellennium của Chicago bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố này từ trên cao và điều thú vị là mọi thứ ở đây đều miễn phí, các dịch vụ như hướng dẫn viên du lịch, các buổi trình diễn âm nhạc…đều được phục vụ miễn phí.

3.Los Angeles

Lại thêm một điểm du lịch miễn phí nữa ở Mỹ. Đến đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều ngôi sao ca nhạc, ngôi sao phim ảnh nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ được tham gia sự kiện âm nhạc của Shepard Fairey và ăn uống miễn phí, thật tuyệt phải không nào.

4.Toronto, Canada

Du khách đến đây sẽ được uống miễn phí loại rượu Whisky nổi tiếng và tham gia vào các lễ hội ở thành phố này. Đến đây bạn còn có cơ hội thăm quan xung quanh thành phố bằng tàu điện với giá rất rẻ. Đặc biệt là đồ ăn của các nhà hàng ở thành phố giá khá mềm. Các món ăn ở quán Việt sẽ là điểm đến ưa thích của bạn nếu bạn muốn thưởng thức hương vị Việt Nam ở nước ngoài. Các món ăn truyền thống của Canada cũng rất phổ biến và hấp dẫn khách du lịch nước ngoài bởi sự đơn giản và tinh tế của nó.

5.Paris, Pháp

Thành phố nổi tiếng thế giới này luôn là điểm đến lý tưởng cho các cặp tình nhân hay những cặp vợ chồng. Đây được mệnh danh là thành phố tình yêu của Pháp. Đến đây thay vì đi thang máy mất phí để lên được tới đình, bạn có thể tự leo bộ lên tháp để có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố.