Những trường hợp nào nên phun mí mở tròng?

Phun mí mở tròng là công nghệ làm đẹp được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Vậy trường hợp nào nên phun mí mở tròng? Hãy cùng Lilia khám phá qua bài viết dưới đây.

  1. Phun mí mở tròng nghĩa là gì?

Phun mí mở tròng là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại với kỹ thuật sử dụng đầu mũi tim siêu mảnh độ sâu 0,02 mm di chuyển trên viền mí trên và sưẻ dụng mực xăm thảo dược tạo đôi mắt hút hồn và sắc nét.

  1. Các trường hợp phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng rất hữu hiệu trong những trường hợp sau:

  • Mí mắt nhỏ muốn to hơn
  • Nếp mí không rõ ràng và cân đối
  • Lông mi thưa, ngắn
  • Mắt nhỏ
  • Người không biết trang điểm hoặc không có thời gian trang điểm

Đây là những trường hợp mà Phun mí mở tròng có thể khắc phục giúp bạn. Với công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Lilia, hào môn kinh mộng 3 hoàn toàn không có gì khó hiểu khi dịch vụ này càng được ưa chuộng nhất.

Phun mí mở tròng tại Thẩm mỹ viện Lilia hoàn toàn không đau, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ càng và ủ tê để tránh tối đa cảm giác đau đớn. Với 15- 20 phút, bạn đã sở hữu một tròng mắt to tròn hoàn hảo, không cần phải nhờ đến sức mạnh của đồ trang điểm.

Chất liệu mực nguồn gốc rõ ràng, được sự kiểm định của Bộ Y tế đảm bảo chất lượng cũng như tay nghề chuyên nghiệp của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Lilia chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất định với công nghệ Phun mí mở tròng.