Sự chuẩn bị trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Trước khi cài đặt, điều quan trọng là chuyển nơi ở tất cả các đồ nội thất và các đối tượng khác từ các phòng có sàn mới sẽ được cài đặt. Nó luôn luôn tốt nhất mà bạn làm chuyển động của riêng bạn để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình này, mặc dù một số cài đặt sẽ làm điều đó cho bạn với một khoản bổ sung. Giả sử bạn mua sàn gỗ của bạn thông qua một nhà bán lẻ đặc sản, điều này chỉ là một trong số những mặt hàng mà họ sẽ phối hợp với bạn trước khi bắt đầu cài đặt.

Trước khi di chuyển đồ đạc của bạn, hãy chắc chắn để làm sạch nội dung của tủ, tủ quần áo. Ngoài ra, lưu ý rằng các khu vực lắp đặt phải có khí hậu điều khiển (nóng hoặc khí điều hoà). độ ẩm trong nhà nên được duy trì giữa 45-65%. Điều này áp dụng cho cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

lắp sàn gỗ

Tháo dỡ sàn gỗ cũ

Bạn có kế hoạch gì để làm với việc lót sàn cũ của bạn? Tháo nó ra? Cài đặt tầng mới của bạn trên nó?

Nếu bạn đang đi để loại bỏ tầng cũ của bạn, làm ít nhất một ngày trước khi đến của sàn gỗ công nghiệp của bạn để cho phép giờ dọn dẹp và chuẩn bị sàn. trình cài đặt của bạn có thể loại bỏ sàn cũ của bạn cho bạn cho một khoản phí bổ sung.

Cần gờ tường?

Trong hầu hết các trường hợp, các đường gờ và ván chân tường cần phải được loại bỏ trước khi cài đặt sàn gỗ công nghiệp trình cài đặt của bạn có thể làm điều này với một khoản phụ thêm, nhưng rất có thể sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc vỡ. ván chân tường sơn và đồ gỗ có thể cần vá và sơn sau khi cài đặt hoàn tất. Điều này thường là trách nhiệm của bạn.

sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt

Nền phụ

Nền phụ hiện tại có thể yêu cầu chuẩn bị để nhận được các sàn gỗ công nghiệp, hoặc một sàn phụ mới có thể được yêu cầu. Hãy chắc chắn để thảo luận về tình hình riêng của bạn với nhà bán lẻ sàn đặc sản của bạn hoặc cài đặt. Nền phụ cần phải được làm sạch và mức độ càng tốt. Khác với sàn gỗ tự nhiên có thể lắp trên xương thì sàn gỗ công nghiệp nằm trên nền phụ và cần một nền phụ chuẩn.