Sữa Wakodo số 0 nội địa có tốt không?

Hỏi:  Sữa nội địa Nhật là sản phẩm sản xuất và tiêu dùng ở đất nước Nhật Bản và dành riêng cho trẻ em Nhật? Vậy đối với trẻ em Việt Nam thì sữa Wakodo số 0 nội địa có tốt không?

Sữa Wakodo số 0 nội địa có tốt không?

Sữa Wakodo số 0 nội địa có hộp 300g và 850g

Trả lời:

Sữa Wakodo số 0 nội địa là sữa dành cho bé 0-1 tuổi, có chất lượng sữa tốt, cho bé phát triển đồng đều (không làm bé bị béo phì), và toàn diện về thể chất và trí tuệ. Công thức hành phần tương đương như sữa mẹ, hàm lượng cân bằng, lại chứa chất xơ GOS hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, sữa nhạt, mát như vị sữa mẹ nên có thể thay thế cho sữa mẹ được. Đây là loại sữa rất được ưa chuộng tại Nhật Bản vì chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ nhất trong các loại sữa Nhật

Trẻ em Nhật và trẻ em Việt Nam có nhu cầu dinh dưỡng tương đương nhau nên sữa Wakodo số 0 nội địa cũng tốt với trẻ em Việt Nam. Tuy nhiên thì để đảm bảo hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em VIệt Nam thì chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dòng sữa Wakodo số 1 nhập khẩu về Việt Nam cho con, vì sữa có bổ sung thêm  hàm lượng 1 số dưỡng chất như sắt, i-ốt,… để phù hợp hơn với nhu cầu của trẻ em Việt.Sữa Wakodo số 0 nội địa có tốt không?

Nếu như bạn dùng sữa Wakodo số 0 nội địa cho con thì bạn nên nhờ người thân đi Nhật mua xách về cho hoặc phải chọn những địa chỉ mua sữa tin cậy để mua sữa để tránh mua phải sữa giả, sữa nhái, sữa kém chất lượng do sữa nội địa Nhật không được nhập khẩu hợp pháp vào Việt Nam. Sữa Wakodo số 1 nhập khẩu là loại sữa được nhập khẩu hợp pháp và được bán bởi những đơn vị có ủy quyền nên cho các mẹ an tâm về chất lượng sản phẩm hơn.

Tham khảo: Bảng giá sữa Wakodo Nhật 2016