SỨC NÓNG IPHONE 4 32GB

SỨC NÓNG IPHONE 4 32GB

Iphone 4 32gB phiên bản quốc tế được dùng cho tất cả các nhà mạng trên thế giới.

iphone-4-32gb

THIẾT KẾ IPHONE 4 32GB CU

Iphone 4 32gcó kiểu dáng khá vuông vức khá giống iphone 4 16gb chinh hang với ấn tượng viền khung kim loại bao bọc quanh máy lại là ăng ten giúp gắn kết Bluetooth, Wi-Fi và định vị GPS,… có điều do gặp lỗi phần cứng dẫn đến chiếc điện thoại sẽ bị mất sóng bất chợt nếu người sử dụng chạm vào vỏ kim loại này khi đanghoạt động.

IPHONE 4 32GB– CẤU HÌNH SIÊU CAO

Cấu hình khủng được thể hiện rõ nhất khi iphone 4 32gb quốc tếchơi những game 3D khá nặng mà không hề bị giật. Iphone 4 32gb quốc tếkhông phải chỉ là một chiếc đi động đơn thuần mà là 1 thiết bị cỗ máy mạnh mẽ, đáp ứng nhanh các nhu cầu làm việc, học tập, giải trí. Không chỉ có thế, nó có bộ nhớ lên đến 32GB còn cho phép bạn download kho nhạc và phim bom tấn.

Iphone 4 chinh hang – Máy có ứng dụng bạt ngàn

Kho ứng dụng khổng lồ với số lượng nhiều nhất trên thế giới là một đặc tính không thể bỏ qua khi nói đến Apple. Cùng hơn 500,000 tài nguyên bao gồm mọi lĩnh vực phục vụ trọn vẹn mong muốn của chúng ta.

iphone-4-32gb-mau-trang

Thật đúng với tiếng tăm lâu năm của Apple , do đó chất lượng âm thanh của iphone 4 32g được cải thiện để đem đến chất âm chân thực nhất. Thêm nữa, Iphone của Apple được hỗ trợ những phụ kiện của riêng mình từ rất nhiều các công ty sản xuất danh tiếng ngoài thế giới, Không chỉ có thế là các loa và tai nghe chỉ hỗ trợ riêng cho các smartphone iPhone/iPod.