Tại sao đạp xe đạp tập thể dục lại giúp bạn giảm cân?

Là một trong những giải pháp giúp giảm cân hiệu quả, xe dap tap the duc đã và đang là người bạn đồng hành của nhiều người trong quá trình chăm sóc sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon gọn bằng dụng cụ tập thể dục tại nhà.

Vậy tại sao tập luyện với xe đạp tập thể dục lại giúp giảm cân?

– Đốt cháy nhiều calo: Đạp xe trên xe đạp thể dục tiêu tốn calo hiệu quả hơn đi bộ (nhưng kém hơn máy chạy bộ), tức là khoảng 250 calo/30 phút tập luyện. Đây có thể là con số không cao nhưng tập luyện hàng ngày cũng giúp bạn đốt cháy được lượng calo đáng kể trong thời gian dài.

Xe đạp tập thể dục K208B

Xe đạp tập thể dục Orbitrack New K208B có bán tại cửa hàng thể thao Tài Phát.

– Mặc dù đạp xe trên xe dap tap the duc cần vận động nhiều nhất là phần chân nhưng cũng cần sự phối kết hợp của nhiều bộ phận khác trên cơ thể như lưng, cánh tay, vai nên hầu hết các vùng cơ đều được tác động và làm săn chắc. Đây chính là lý do giúp cơ thể giảm mỡ, thon gọn.

– Đạp xe trên xe đạp tập thể dục yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng của đôi chân, đôi tay, lưng và nhịp thở. Việc hóp bụng lại và tập thở đều đặn rất tốt cho phổi, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi không khí và giúp giảm mỡ bụng như những chiếc máy tập cơ bụng đa năng.

– Tập luyện đạp xe hàng ngày giúp cơ thể bạn săn chắc, gọn gàng, tinh thần phấn khởi, đẩy nhanh quá trình giải phóng năng lượng, giúp tiêu mỡ hiệu quả.

Xe dap tap the duc

Các dòng xe đạp tập thể dục tại nhà.

– Thông thường khi tập luyện với xe đạp tập thể dục, các chuyên gia đều khuyên bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh. Đây là 3 phương pháp giảm cân phối kết hợp để mang lại cho bạn hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

*** Chỉ với 2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dụng cụ tập thể dục tại nhà nhỏ gọn mà hiệu quả lại không kém với máy tập chạy bộ điện (Tham khảo tại: http://thethaotaiphat.vn/may-tap-chay-bo-dien) hay máy chạy bộ cơ, tiện ích, tốt cho sức khỏe, lại giúp giảm cân. Hãy rủ bạn bè và các thành viên trong gia đình cùng tập với sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cả nhà nhé!