TDK Express nhận chuyển văn phòng ở quận Long Biên

Quận Long Biên là một trong những quận ở Hà nội được phát triển kinh tế trong nhưng năm gần đây, hiện đang thi công rất nhiều tòa nhà cao tầng, khu đô thị sầm uất đây được xem là một nơi lí tưởng để phát triển kinh tế trong tương lai.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vì thế theo thống kê của TDK Express biết được, nhiều năm gần đây nhận rất nhiều hợp đồng chuyển văn phòng từ quân Long Biên.

chuyen-van-phong-6

Vậy tại sao có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng ở hà nội mà phải chọn công ty chúng tôi là đối tác  di dời văn phòng cho các doanh nghiệp.

TDK Express được thành lập từ năm 2010, tuy đi sau đàn anh đàn cchij nhưng nhờ sự học tập và cố gắng phát triển dịch vụ hiện nay, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty có uy tín nhất tại Hà nội.

Chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp từng kĩ năng một trong các khâu. Và cũng đã trãi qua hàng nghìn hợp đồng di dời văn phòng chính vì thế chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi công việc sẽ không xảy ra bất cứ rắc rối nào cả

Luôn có mức giá hấp dẫn, so với những công ty khác chất lượng cao thì giá cũng phải cao. Nhưng ở công ty chúng tôi không những luôn hướng đến chất lượng làm việc mà còn về giá cả.

chuyen-van-phong-f110

TDK Express hiểu được rằng khi khi chuyển văn phòng trọn gói các công ty phải chi ra một khoản tiền lớn để làm giấy tờ thủ tục cũng như thuê dịch vụ vì thế chúng tôi luôn để mức giá rẻ để khách hàng dễ dùng hơn.

Chúng tôi luôn bão dưỡng cũng như nâng cấp các công cụ hỗ trợ cho công việc chuyển văn phòng trọn gói để đảm bảo rằng không xảy ra bất cứ trường hợp nào trong khi làm việc.

Những lời trên chỉ là từ phía chúng tôi, chắc hẳn vẫn chưa đủ độ tin tưởng với bạn. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0936.43.15.18 để chúng tôi có thể tư vấn kĩ cho quý khách hiểu rõ hơn về chuyển văn phòng