Thiết kế nội thất gian phòng chủ đề hàng hải

Phong cách hải quân sẽ thổi vào phòng khách nhà bạn ngọn gió mới của sự vui tươi và nồng nàn.

Có rất nhiều phương pháp thiết kế nội thất gian phòng chủ đề hàng hải, đặc biệt là nếu bạn có một số món đồ cổ. Phòng khách có không gian như từ thế kỷ 18 mà được bố trí, trang hoàng ấm cúng với các món đồ trang trí cũ, trông như đã được thừa kế gia tài khổng lồ từ một vị thuyền trưởng của cũ.

Màu xanh navy hầu hết luôn được mang lên làm màu sắc chủ điểm trong thiết kế phong cách này, sẽ dễ dàng tạo ra cái nhìn thoải mái, êm diụ và mát mẻ cho người sử dụng. Một vài chi tiết decor như bàn ghế phòng khách, sẽ làm mất đi sự áp đảo của màu xanh đậm trong không gian tổng thể. Chiếc đèn chùm pha lê treo cao trên trần, ngay vị trí trung tâm dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng đến không gian lung linh huyền bí trong câu chuyện cổ tích Nàng Tiên Cá. Ngoài ra, căn phòng khách còn thể hiện sự nổi bật thông qua nhiều học tiết kẻ sọc hay hoa văn nhẹ nhàng của những chiếc gối ôm được trang trí cho bàn ghế gỗ

Ngoài hai màu xanh trắng, chiếc gối trang trí trên ghế thư giãn tựa thêu hình mỏ neo chính là điểm thu hút và tạo ấn tượng nhất trong các thiết kế nội thất. Chậu cây dương xỉ hay bất kỳ chậu cây cảnh nào đều mang lại một chút màu xanh cho không gian, tuy dương xỉ có thể phát triển khá cao nhưng đối với loại được trồng trong nhà này thì  chúng sẽ không lớn quá nhanh hay mọc cao quá cỡ. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề phải thường xuyên cắt tỉa.