Thử đi mua kính Rayban

Thử đi mua kính Rayban

Thấy kính mắt giá rẻ được nhiều người mua quá, nhiều bạn bè đã sử dụng cũng khẳng định là đeo kính này rất tốt nên tôi quyết định sẽ sắm cho mình một chiếc. Vì còn mù mờ nên cũng lên mạng kiểm tra trước xem có những loại nào, kiểu dáng, mẫu mã ra làm sao, rồi cũng liếc cả phần phân biệt thật giả nữa. Xong xuôi, tôi giắt túi tầm 6 triệu, gần bằng cả tháng lương của tôi đấy rồi yên tâm phóng xe đi.

kinh-rayban-sieu-nhe3

Thấy một cửa hàng to to bên đường bán rất nhiều kính nên vội vàng tạt vào. Chị bán hàng nhìn thấy khách đã cười tươi hớn hở. Mình hỏi luôn là: “Cửa hàng mình có bán kính Rayban xịn không ạ? Em không mua hàng fake đâu, tầm 5 triệu gì đó.” Vừa nói xong chị bán hàng đã nhìn mình từ đầu đến chân, không biết do chị thấy lâu lâu mới có người đòi mua hàng xịn hay chị nghĩ mình ăn mặc lôm côm thế này thì không xứng với hàng xịn hay sao ý. Sau một hồi thăm dò chị đã đon đả trở lại, với tay lấy cho mình xem mấy mẫu Rayban liền kèm hộp da, khăn lau đầy đủ. Mình lấy thử một cái ra xem rồi hỏi chị là kính này bảo hành bao lâu hả chị thì chị bảo bảo hành trọn đời luôn em. Mình lại hỏi thế thẻ bảo hành đâu chị thì chị bảo đây, bảo hành là hóa đơn này nha em. Hỏng gì thì cứ cầm tờ hóa đơn bán hàng này đem ra cho bọn chị.

kinh-rayban-sieunhe-3

Thế là mình tuôn một tràng mấy cái phân biệt thật giả mà mình đã học lỏm được trên mạng, nào là barcode đâu, giá công khai đâu, thẻ bảo hành đâu, hộp sao thừa cả chỉ khâu thế này, rồi khăn nhám quá….rồi chốt: “Có phải kính Rayban xịn đâu mà chị đưa em”. Làm chị choáng quá thể. Xong chị bảo tại nhiều kính quá nên chị ấy lấy nhầm cho mình, xong chị ấy lấy ngay cái nằm ngay bên cạnh có đầy đủ những thứ mình nói, chuẩn chỉ từng chi tiết luôn. Đấy, không tỉnh là chết ngay.