Thương hiệu uy tín – sạc dự phòng chất lượng Xiaomi

Xiaomi được biết đến là thương hiệu sạc dự phòng quen thuộc với hầu hết giới trẻ chúng ta. Sạc dự phòng Xiaomi được ưu chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi 10000mah được cải tiến với những tính năng vượt trội đem đến cho chúng ta một sản phẩm trên cả mong đợi.

Những điểm cải tiến nổi bật của sạc dự phòng Xiaomi 10000mah

  • Hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều
  • Sạc được thiết bị nguồn dưới 5v/0.5a
  • Sử dụng đầu vào USB TypeC đầu tiên của pin sạc
  • Lõi Pin polymer siêu mỏng
  • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng

Sạc dự phòng Xiaomi 10000mah vẫn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn chiếm ưu thế từ trước đến nay. Với thiết kế này, chúng không những đem lại tính thẩm mỹ cao, mà còn vô cùng tiện dụng, có thể bỏ túi một cách dễ dàng và có thể đem theo bất cứ đâu: đi chơi, đi dã ngoại, đi công tác xa…Sạc dự phòng Xiaomi 10000mah sẽ là nguồn điện “cứu tinh” để chúng ta có thể sạc pin cho các thiết bị di động của chúng ta khi mà chúng ta không có điều kiện và thời gian để sạc pin bằng nguồn điện thông thường. Thiết kế sạc pịn Xiaomi 10000mah có màu sắc khá ấn tượng: màu bạc quý phái, màu đen sang trọng….

 Chất lượng pin cực tốt

Sạc dự phòng giá rẻ Xiaomi 10000mah được thiết kế có chất lượng cực tốt sử dụng công nghệ lõi pin Polymer của nhà sản xuất ALT – nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu, ngay cả Apple cũng sử dụng lõi pin của nhà sản xuất này. Với chất lượng pin cực tốt, dung lượng pin cao chúng ta có thể yên tâm sử dụng cho thiết bị di động của chúng ta mà không sợ bị ngắt nguồn bất chợt.