Tôi đã mất rất nhiềuy thời gian để suy nghĩ về điều này

Tôi nghĩ thị trường trà ở Mỹ sẽ bùng nổ, và những người muốn phổ biến kiến thức và giải trí cho đám đông sẽ có cơ hội to lớn để xây dựng một trang web giống Wine Library TV. Mở một câu lạc bộ trà – của – tháng và bạn sẽ có một sự nghiệp kinh doanh thực sự nghiêm túc.

TRUNG TÂM THỂ THAO TRÊN MẠNG

Chương trình trò chuyện thể thao 24 giờ trên mạng nằm ở đâu? Tôi hoàn toàn xem nó như một “trò chơi cao đẳng” bình lọc nước gia đình – 5-10 sinh viên năm cuối cao đẳng tranh luận về thể thao trong khi phát sóng trực tiếp trên Ustream.tv từ một phòng ký túc xá. Rõ ràng bạn không thể cạnh tranh với những thứ giống như của ESPN, người ta có thể mua quyền sử dụng những cuốn phim nổi bật về thể thao, nhưng bạn chắc chắn có thể khiến các trạm radio phải nỗ lực hết sức để đánh bại bạn. Xây dựng một vài tính cách nổi bật để thu hút khán giả thường xuyên. Tôi muốn được máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay xem hai anh em trai (tôi ước AJ và tôi có thời gian để làm việc này!) làm một chương trình trò chuyện thể thao gọi đến trong 24 giờ trực tuyến, giống như Mike and Mike của ESPN, hoặc thậm chí tiêu điểm lâu dài ở New York, Mike and the Mad Dog. Hoặc trở thành Don Imus của thế giới trực tuyến. Các nhà quảng cáo sẽ “nuốt chửng” cơ hội được nhắc tên trên một chương trình với một trăm nghìn người nghe và người xem. Hãy tưởng tượng: ”Giờ này được mang đến cho bạn bởi Chuyên gia thể thao”. Nghe có vẻ hay ho, đúng không?

PHÊ máy lọc nước uống trực tiếp BÌNH SÁCH TRỰC TUYẾN

Tôi đã mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ về điều này. Tất cả các bạn, những cửa hàng sách độc lập la hét rằng người yêu chuộng sách nên đem sự nghiệp kinh doanh của họ đến với bạn vì bạn có thể đưa ra nhiều sự chú ý cá nhân và kiến thức hơn, thậm chí nếu bạn không thể cạnh tranh về giá? Đây là cơ hội để đánh