Trần Minh Minh thả điện thoại ra

. Không ngờ cô ta đã biết sẽ có thám tử tư đến điều tra chuyện ngoại tình từ trước… Điện thoại di động từ từ trượt xuống khỏi tay Trương Kình. Neu vừa rồi Trương Kình là một chậu than hồng thì đoạn ghi âm vừa rồi giống như một cơn mưa như trút dội tắt toàn bộ sự nhiệt tình của hắn. Đèn đỏ biến thành đèn xanh, người qua đường nhìn hắn một cái rồi đi lướt qua hắn. Rốt cuộc hắn… bị người ta thao túng đến mức nào? Hắn đã xấu mặt đến thế nào? Hắn lại còn muốn vứt bỏ gia đình để theo cô nàng Trần Minh Minh không ra gì này.

. Thấy cô ta định bước tới hắn quay người bỏ đi.
Trần Minh Minh thả điện thoại ra, ngồi bệt xuống đất. Cô ta không ngờ Lâm Gia Mộc còn có chiêu này, ghi lại đoạn đối thoại lúc đó rồi xâm nhập cuộc trò chuyện lúc cô ta đang đắc ý nhất và phát lại đoạn ghi âm đó…
Het rồi… Năm năm vất vả lập mưu đồ đều hết rồi…
Điện thoại của cô ta có tin nhắn, là Lâm Gia Mộc gửi đến: “Tớ rất không thích bị người khác lợi dụng”.
Trần Minh Minh cặm hận ném điện thoại vào bờ tường, chiếc điện thoại vỡ tung tóe…
Lâm Gia Mộc không quá quan tâm sau đó họ thế nào, nhưng dù sao cũng nghe thấy chút tin tức về họ.

Nhưng ai cũng biết cô ta sống không tốt

Giang Tĩnh vẫn tiếp tục làm bà Trương, Trương Kình vẫn đi công tác khắp thế giới, hai vợ chồng nhìn bề ngoài vẫn là vợ chồng chuẩn mực, nhưng nghe nói đã ly thân từ lâu, hai bên không gặp mặt nhau trừ những trường hợp cần cùng nhau có mặt. Còn Tiêu Lộ… có người nói hắn đã trốn ra nước ngoài, có người nói hắn bị người cho vay nặng lãi bắt được, bán nội tạng trả nợ, có người nói… Ngoài dự đoán của mọi người, Trần Minh Minh không rút lui khỏi giới luật sư mà vẫn tiếp tục làm việc, sau đó nhảy việc mang con rời khỏi thành phố A, tuy nhiên lại không cắt đứt liên lạc, ngày ngày khoe ảnh quần áo và ảnh con với bạn bè, dường như ra sức nói với mọi người rằng cô ta sống rất tốt.

Những ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ

Nhưng ai cũng biết cô ta sống không tốt. Sau đó nữa, một hôm cô ta đột nhiên biến mất, không còn xuất hiện nữa.
Lời tác giả: Cho dù là nước tinh khiết, nhìn dưới kính hiển vi cũng vẫn có vi trùng. Neu không chắc chắn “một trăm phần trăm”, làm ơn đừng tùy tiện thử thách hôn nhân và tình yêu.
Vụ thú tám: ĐỨA EM TRAI TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG Chương 1: Thân chủ Trích lời Gia Mộc: Bất cứ pháp luật nào cũng có hai mặt chính – phản. Mấu chốt nằm ở chỗ bạn làm thế nào lợi dụng pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình ở mức độ cao nhất.