Triển lãm công nghệ lớn nhất năm C6S

Mùa giải năm 2012 là một bước ngoặt với cả Robby Gordon lẫn các đội đua sử dụng xe 2WD. Gordon thuê tay đua Nasser al-Attiyah – một cựu vô địch Dakar cùng tham gia thi đấu với mình.

Kể từ lúc này hai chiếc xe “gần giống Hummer” đã trở thành “cái gai trong mắt” Mini, khi đã giành chiến thắng 6 trên 14 chặng và có một vị trí trên top 3 ở bốn chặng khác. Vào tuần thi đấu thứ hai, cả hai xe dinh vi xe may đã phải bỏ cuộc vì những lý do khác nhau, nhưng nỗ lực của họ đã làm khuấy đảo cả Thế giới xe rally. Một đội đua tư nhân với những chiếc xe 2WD “kiểu Mỹ” rẻ hơn đã đe doạ được đội đua từ nhà sản xuất đang dẫn đầu giải. Tiếp theo sau đó, những chiếc xe thiết bị định vị ô tô dẫn động bánh sau cũng đạt được một số thành công nhất định tại Dakar 2013. Và năm nay, vói 4 đội sử dụng xe một cều tham gia thi đấu, thế cân bằng giũa xe AWD và 2WD sắp được lập.

Triển lãm công nghệ lớn nhất năm C6S 2014 tại Mỹ trở thành sân chơi căng thẳng của các hãng xe hàng đầu phô diễn công nghệ của mình. Cái tên đáng chú ý có lẽ là Audi một hãng xe luôn gắn liên với công nghệ với hệ thống đèn Laser.Audi là một trong những hãng đi đầu về phát triển công nghệ thiet bi dinh vi đèn chiếu sáng trên xe hơi. Và tại CES 2014, họ đã mang đến mẫu Sport Quattro Concept với hệ thống đèn pha laser kết họp với đèn LED ma trận. Đèn pha laser của Audi không chỉ sáng hơn và nó còn chiếu xa hơn, ngoài ra còn có khả năng cảnh báonguy hiểm.Cụm đèn pha của Audi Sport Quattro Concept khá đẹp với 2 dải đèn LED ma trận màu trắng hình chữ nhật chịu trách nhiệm chiếu gần. Còn ở giữa là những đi-ốt laser có khả năng chiếu xa. Theo Audi, đèn pha laser có khả năng chiếu xa gấp đôi so với các công nghệ đèn hiện tại, với khoảng cách chiếu sáng lên đến 500m, không những thế độ sáng của nó cũng cao hơn gấp 3 lần.