Ưu Điểm Bình Đựng Nước Giữ Nhiệt Trendy Sport Zebra

Một ly cà phê nóng, một ly nước cam sành mát lạnh sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng vào công việc của bạn. Nhưng làm sao để nước nóng hay nước mát bạn luôn mang theo bên mình được. Bình đựng nước giữ nhiệt sẽ là vật dụng bạn cần lúc này, sản phẩm không chỉ đóng vai trò là một chiếc ly uống nước thông dụng mà còn có thể giữ đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu hơn, giúp bạn có thể mang theo đồ uống dùng cho cả ngày.
Bình giữ nhiệt Zebra được làm hoàn toàn từ chất liệu inox an toàn sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn châu Âu chắc chắn sẽ là đồ vật đồng hành trong công việc cũng như học tập hàng ngày của bạn.

bình đựng nước giữ nhiệt

bình đựng nước giữ nhiệt

Điểm nổi bật của bình.

1, Thiết kế môi trường chân không giúp giữ nhiệt tốt
Bình đựng nước giữ nhiệt Trendy Sport Zebra được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu trúc 2 lớp phía ngoài và trong là inox giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, giúp cách nhiệt và ruột phích có lớp tráng phủ phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước giữ được nhiệt độ lâu. Bình có thể giữ nóng từ 6-8 h đồng hồ, giữ lạnh lên tới 24h, giúp đồ uống của bạn được bảo quản lâu hơn giữ nguyên được hương vị của thức uống mang theo bên mình.

bình đựng nước giữ nhiệt chất lượng

bình đựng nước giữ nhiệt chất lượng

2, Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe
Bình giữ nhiệt Trendy Sport Zebra được cấu tạo bằng 2 lớp inox 304 cao cấp (phần vỏ và ruột bình) với đặc tính chống biến dạng, gỉ sét, sáng bóng, có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Ruột bình Inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong. Phần nắp của bình giữ nhiệt Zebra được làm bằng nhựa cao cấp, có gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài. Do vậy, bạn có thể bảo quản nước bên trong mà không sợ rơi rớt ra ngoài, đảm bảo đồ uống được giữ nhiệt lâu hơn. Đồng thời khi bị chấn động bình sẽ không bị tràn nước uống ra ngoài.

Bên cạnh chiếc bình đựng nước giữ nhiệt Trendy Sport Zebra tiện dụng này, thì hiện nay trên thị trường có một dòng sản phẩm mới rất được mợi người tin dùng đó là bình giữ nhiệt carlmann. Đảm bảo rằng chiếc bình này sẽ không làm bạn thất vòng vì sự tiện dụng và hữu ích của nó đem lại nhé!

chiếc bình đựng nước giữ nhiệt đang được dân thể thao yêu thích

chiếc bình đựng nước giữ nhiệt đang được dân thể thao yêu thích

– Bình còn có lưới lọc bã, giúp bạn thưởng thức những chén trà thơm ngon hơn mà không phải bận tâm đến chúng.
– Bảo quản hoàn hảo và giữ trọn vẹn hương vị, chất dinh dưỡng, vitamin… của nước trái cây, sinh tố, hoặc bất cứ thức uống nào bên trong.

Bình giữ nhiệt Zebra được thiết kế tiện ích, được bao bọc bởi một lớp chân không, nắp đậy chặt và kín giúp giữ nhiệt rất tốt, đồ uống của bạn sẽ được giữ nhiệt trong khoảng thời gian tối đa cho phép. Kiểu dáng gọn nhẹ với nhiều dung tích khác nhau, sản phẩm sẽ là vật dụng hữu ích theo chân bạn khi đi làm, đi học, đi chơi hoặc đi dã ngoại, giúp giải tỏa cơn khát hoặc mệt mỏi bằng các thức uống yêu thích.
Bình giữ nhiệt Zebra có 3 màu: xanh dương, đồng và màu đỏ giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn khi sử dụng sản phẩm với các dung tích khác nhau cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo…

Để giúp các bạn mua được những sản phẩm tốt nhất,  chất lượng và đảm bảo nhất, các bạn hãy đặt mua hàng tại hệ thống siêu thị mưa sắm trực tuyến của Lingo.vn nhé! Thương hiệu số 1 về uy tín và chất lượng, từ lâu đã luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng!