“Vàng” phát hành “huấn luyện viên” cháy trở lại với đội bóng đến thành công.

Huấn luyện viên - Ngày FBA của - Si Pan.

“AFC” SCG Muang Thong United bổ nhiệm một “huấn luyện viên” totchtawan sripan huấn luyện viên trưởng, cai ngục trò chơi 45 tuổi trong sân vận động SCG địa phương được hoàn thành.

Hôm nay (ngày 21 tháng 1 59) “AFC” SCG Muang Thong United HLV trưởng ra mắt New Appointment “huấn luyện viên” totchtawan sripan huấn luyện viên trưởng, cư dân 45 tuổi đã kiểm soát của quân đội. SCG sân vận động được hoàn tất. The Open Forum Tôi tham gia vào câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất. Đảm bảo cầu thủ tiềm năng là đủ để đưa đội bóng trở lại để thành công trong mùa giải mới tốt. Chuẩn bị các cuộc họp nhóm ban đầu trận chiến đầu tiên “SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016” tại Việt Nam Thứ bảy, 23 giờ .. Điều này.

Sự chuyển động của “nhà vô địch Thái Lan giải ba ngày” SCG Muang Thong United, trên 21 tháng 1 năm 2559 tại 10:30. Phòng báo chí của câu lạc bộ. Đã đưa ra các huấn luyện viên mới Ngày FBA của. Si PanHuấn luyện viên tài năng 45 tuổi để có được một công việc tại địa phương Sân vận động SCG mùa 2016 được hoàn thành. Phía Pongsak Polanant câu lạc bộ quan tâm đến. Công bố chính thức ra mắt Trong số các phương tiện truyền thông để tham dự rất nhiều.

các Mr.Pongsak Polanant Chủ tịch SCG Muang Thong cho biết, “Trong thế giới của bóng đá. Tất cả mọi thứ có thể không luôn luôn xảy ra. Không có gì, tất nhiên, như với 90 phút trên sân và điều này đã một lần nữa câu lạc bộ. Có một sự thay đổi lớn Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ mang lại một tương lai tươi sáng cho đội SCG Muang Thong United trong mùa giải mới sắp tới. Chúng tôi có totchtawan sripan thành một huấn luyện viên mới. Bởi vì ông là một người đàn ông của khả năng và bộ não. Và khao khát chiến thắng “

“Anh ấy là một đại diện của các huấn luyện viên bóng đá Thái Lan đã chứng tỏ được mình đã có BEC Tero Y của nhóm nghiên cứu, Saraburi FC và Công an Kỳ, hội đồng quản trị của câu lạc bộ. Tên của huấn luyện viên trưởng, nhưng tên của Ngày của FBA là một cái tên mà chúng ta chọn. Bởi vì chúng tôi tin vào tiềm năng và tầm nhìn của cam kết của ông rằng thành công trở lại câu lạc bộ một lần nữa. Hy vọng rằng quyết định này sẽ cho phép SCG Muang Thong United là một đội bóng lớn như trước đây “.

Các “huấn luyện viên” totchtawan sripan huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng “, AFC” open mind“Trước tiên, tôi phải cảm ơn Ban SCG Muang Thong United khả năng thị giác. Sau đó, tôi quyết định để có được một huấn luyện viên mới. Cá nhân cũng chấp nhận rằng áp lực là hơi SCG Muang Thong là một đội bóng lớn, họ có một lịch sử phong phú. Các fan hâm mộ là rất lớn. Đó là một vấn đề đơn giản của bóng đá. Đó bản thân tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để phục vụ đội bóng của riêng mình. “

“Tất nhiên, triết lý bóng đá của giải trí bóng đá SCG Muang Thong đang tập trung vào trò chơi. Cả hai trong số đó tôi là một cầu thủ. Và duy trì phương pháp này như một huấn luyện viên. Tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm của tôi có thể giúp đội bóng nâng cao hơn một vài điều, nhưng tôi sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì để đặt một nụ cười trở lại trên fan SCG Muang Thong là một đội bóng với mục tiêu. trong sáng Là để giành chiến thắng Để chuẩn bị đội ngũ cho mùa mới tới. Đó là nhiệm vụ của tôi để lên kế hoạch. Và công việc khó khăn Và tôi tin rằng trong đội. Các cầu thủ đó là tốt, đủ để đáp ứng các mục tiêu. “

Những ngày của FBA Si Pan sẽ dẫn đầu lĩnh vực kiểm soát “AFC” chính thức của SCG Muang Thong United. Cup đặc biệt “SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016” với bữa ăn sáng tại Timex đội bay trần của Việt Nam. Trong thứ Bảy này, ngày 23 tháng 1.