Vì sao nhân vật nữ hoàng ai cập lại được nhiều fan như vậy?

Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh chắc chắn cái tên nữ hoàng ai cập không còn xa lạ gì. Hay nói một cái tên khác là nữ thần sông nin – bắt đầu từ câu chuyện này. Vậy bạn đã biết gì về người con gái này cô ấy có đặc điểm gì đặc biệt và tại sao lại cô nhiều fan ấn tượng và hâm mộ về cô. Hãy cùng chúng tôi giải đáp các câu hỏi trên nhé!

Nhân vật chính trong truyện nữ hoàng ai cập là Carol Reed một cô gái xinh đẹp nết na người Mỹ sinh ra trong một gia đình tỷ phú yêu thích khảo cổ. Chính vì yêu thích nghiên cứu khảo cổ gia đình cô đã bảo trợ khai quật lăng mộ của pharaoh ở thời hiện đại. Thế nhưng lời nguyền của ngôi mộ đã khiến cô quay lại thời cổ đại Ai cập. Câu chuyện lôi cuốn và hấp dẫn bạn đọc từ đây.

Khi bạn đọc bất kì một câu chuyện nào sẽ có những nhân vật để lạ ấn tượng cho bạn. Cũng như trong truyện nữ hoàng ai cập Carol Reed đã ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu. Một người con gái thông minh nhanh nhẹn như vậy đã để lại ấn tượng với bạn đọc được nhiều fan hâm mộ. Không những vậy qua các tình huống bất ngờ cuộc gặp gỡ và tình yêu với Memphis đầy thú vị lại càng hấp dẫn lôi cuốn bạn đọc hơn. Nếu những ai thích khám phá thích sự bí ấn từ thời cổ đại câu chuyện này sẽ đem đến cho bạn cảm giác hứng thu và phiêu lưu cùng nhân vật. Chính vì vậy, nữ hoàng ai cập luôn là cuốn truyện tranh được nhiều người yêu thích và nữ hoàng ai cập đã trở thành nhân vật trong thời đại mà ai cũng biết.