Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Chiếu theo kết quả xem tử vi trọn đời của thaycaotay.com thì những người nữ giới sinh tuổi Ất Tỵ thường có được cuộc đời với rất nhiều điều may mắn, có được một cuộc sống tươi sáng, luôn luôn gặp được những điều tốt đẹp, rất ít khi vấp phải sự xui xẻo ở trong suốt quãng đời.

xem bói, xem tử vi tuổi

Xem tử vi trọn đời Ất Tỵ nữ mạng

Sinh vào những năm: 1905, 1965, 2025

Cung: Đoài

Mệnh: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)

Tổng quan cuộc sống của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Nói chung là cuộc sống của những người tuổi này kể cả trong chuyện làm ăn hay là trong vấn đề tiền bạc đều gặp được những điều tốt đẹp. Người tuổi này hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến khoảng 65 tuổi. Nếu như trong cuộc sống có thể thường xuyên hành thiện tích đức, sống hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ. Ngược lại, trong cuộc sống mà ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Bạn có thể sẽ khá vất vả trên con đường tình duyên nếu như bạn sinh vào các tháng âm lịch: 10, 8, 6, 3. Nếu bạn sinh vào các tháng này thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên.

Bạn có thể sẽ đôi chút vất vả trên con đường tình duyên nếu như bạn sinh vào các tháng âm lịch: 11, 9, 7, 4, 2. Nếu bạn sinh vào các tháng này thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên.

Bạn sẽ có một đường tình duyên thuận lợi, không phải thay đổi gì nếu như bạn sinh vào các tháng: 12, 5, 1 theo âm lịch.

Tìm hiểu thêm phương pháp xem bói tình yêu cho 12 con giáp từ Tý đến Hợi.

Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi nhất với tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Hôn nhân là chuyện đại sự, hạnh phúc trong hôn nhân là điều quan trọng nhất. Hôn nhân sẽ khó có thể bền vững khi vợ chồng không thuận hòa. Nếu như tiền bạc nhiều nữa thì càng củng cố cho hạnh phúc trong hôn nhân. Chính vì thế những nữ mạng tuổi Ất Tỵ hãy chọn và kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thìn, Quý Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi. Vì hợp cả tình duyên và tài lộc cho nên cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất mĩ mãn.

Nếu như không quá cần tiền bạc, chỉ cần hạnh phúc vợ chồng êm ấm thuận hòa thì tuổi ất tỵ nữ mạng có thể chọn kết hôn với những nam mạng tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu. Vì hợp nhau về đường tình duyên nên vợ chồng rất hạnh phúc trong tình cảm. Tuy nhiên do không hợp về đường tiền tài nên tiền bạc chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ tiêu chứ không phải dư dả.

Nếu có thể, nữ mạng tuổi ất tỵ nên tránh kết hôn với những tuổi: Nhâm Tý, Tân Hợi, Bính Ngọ, Ất Tỵ. Một cuộc sống gia đình nghèo khổ, vợ chồng lại không thuận hòa sẽ đeo đẳng bạn trong suốt đời vì những tuổi kể trên không hợp với tuổi bạn về cả tình duyên và tài lộc.

Luận theo phương pháp xem tuổi vợ chồng trên http://thaycaotay.com/xem-tuoi-vo-chong-hop-nhau-hay-khong.html.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của người tuổi này có rất nhiều hay đẹp, phần con cái cũng được thăng quan tiến chức, có được nhiều triển vọng hay đẹp trong phần con cái hơn là cá nhân. Công danh của người tuổi này chỉ có thể đạt được mức bình thường. Sự nghiệp thì khi ở thời tiền vận và thời trung vận thì gặp phải rất nhiều điều khó khăn, phải đợi vào hậu vận thì sự nghiệp mới có được cơ hội để hoàn thành, thu được nhiều thành tựu tốt đẹp. Tiền bạc thì lúc ở tiền vận rất khó tạo được, nhưng khi đã vào thời trung vận cũng như hậu vận thì sẽ được tốt đẹp.

Những tuổi rất hợp làm ăn với tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Quý Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi

Những năm khó khăn nhất trong đời của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Năm bạn 27, 30, 38, 45, 51 tuổi

Diễn biến theo từng năm của tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, từ chuyện làm ăn cho đến chuyện tình cảm đều chỉ ở mức trung bình. Nên chú ý trong những giao dịch tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn có thể sẽ có được ít nhiều phát triển trong sự nghiệp, về cuộc sống cũng được vững chắc, mạnh mẽ, cần phải sáng suốt, nhịn nhục, có kẻ gây cho bạn tai vạ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này bạn có cơ hội tốt để phát triển về công danh, sự nghiệp, được đảm bảo cuộc sống hoàn toàn, nhưng vẫn nên chú ý trong giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này tài lộc, công danh của bạn đều có được tốt đẹp, vì vậy bạn nên dồn hết khả năng cùng trí lực của mình trong chuyện làm ăn, như vậy sẽ thu được nhiều kết quả hay đẹp cho cuộc sống. Thời gian này đời sống của bạn phát đạt rất mạnh mẽ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có được những cơ hội tốt để tạo nhiều tiền bạc, nếu sáng suốt thì có thể tạo lập được sự nghiệp. Cuộc sống cũng được sung túc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì phần bạn khá yếu kém, tuy nhiên tình cảm trong gia đình lại có được nhiều tốt đẹp, có cơ hội thành công trong vấn đề tài lộc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này thì tài lộc chỉ ở mức bình thường, chuyện làm ăn cũng không phát đạt mấy, cần chú ý nhiều về bổn mạng vì có phần yếu kém hơn.