Xử lý tình huống khi vận tải nội thành gặp sự cố

Vận chuyển hàng hóa gặp sự cố là điều khách hàng và công ty vận tải nội thành đều không muốn. Tuy nhiên, những sự cố đó đều có thể xử lý kịp thời khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đây cũng chính là điểm cần chú ý giúp bạn có cơ sở để lựa chọn được địa chỉ cung cấp vận tải chất lượng.

Xử lý tình huống chuyên nghiệp khi vận tải nội thành gặp sự cố

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải, khách hàng phải chịu một khoản chi phí vận chuyển cho nhà cung cấp. Và số tiền đó được đổi lại là bạn nhận được dịch vụ hài lòng. Đứng trước hàng trăm địa chỉ vận chuyển hàng hóa trong nội thành, thật khó để tìm được nơi gửi gắm niềm tin. Và chẳng may nếu như bạn lựa chọn không đúng thì mọi rủi ro rất có thể bạn sẽ là người phải gánh chịu. Nhưng với địa chỉ kinh doanh uy tín, mọi sự cố phát sinh sẽ được giải quyết trong khả năng để bảo vệ hàng hóa của khách hàng.

van-chuyen-noi-thanh-c7

Cần lựa chọn dịch vụ vận tải uy tín để bảo vệ hàng hóa

Những tình huống và cách giải quyết có thể khi xảy ra sự cố vận chuyển hàng hóa trong nội thành

Tắc đường: Tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra trong nội thành, nhất là vào thời gian tan đi làm hoặc tan tầm. Nếu lựa chọn vận chuyển hàng hóa trong thời gian cao điểm này, không tránh khỏi việc giao hàng chậm trễ. Tuy nhiên với dịch vụ vận tải nội thành hà nội chuyên nghiệp, điều này không thể xảy ra. Nắm bắt được sự cố này, nhà cung cấp sẽ điều hành xe chở hàng tới nhận hàng hóa sớm hơn, lựa chọn cung đường đi ít tắc đường nhất để giao hàng đúng thời gian.

Hỏng xe: Lỗi hỏng phương tiện vận chuyển thường xuyên xảy ra, sự cố này bất ngờ và đôi khi không lường trước được. Nếu gặp sự cố này, nhà cung cấp sẽ nhanh chóng điều một chiếc xe vận tải khác tới để hỗ trợ chuyển xe. Trong trường hợp hàng hóa trên xe khá nặng, việc thay xe khó khăn thì buộc nhà cung cấp phải gọi điện thương lượng với khách hàng về thời gian giao hàng. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyên nghiệp, xe chở hàng luôn xuất phát sớm hơn để dự trù cả sự cố về hỏng xe. Vì thế hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn.

van-tai-noi-thanh-c10

Xe chở hàng đón hàng hóa sớm hơn để dự trù những rủi do có thể xảy ra

Sai địa chỉ hoặc giao nhầm hàng hóa

Vì một lý do nào đó mà nhà cung cấp vận chuyển nội thành giao nhầm hàng hóa hoặc nhầm địa chỉ của khách hàng. Sự cố này xuất phát từ chính phía nhà cung cấp vì thế mọi chi phí phát sinh khách hàng không phải chịu. Nếu giao nhầm hàng, cách khắc phục chuyên nghiệp nhất là nhanh chóng xuất một chiếc xe mới vận chuyển tới đúng nơi khách hàng yêu cầu. Bởi quãng đường trong nội thành không quá xa, nên thời gian chậm chễ có thể thương lượng với khách hàng. Tuy nhiên, để không làm mất lòng tin tiêu dùng, phía nhà cung cấp nên có những ưu đãi để bù đắp cho sự cố mang lại cho khách hàng.